AUDIOWELL: Giải pháp làm ẩm và tươi cho tủ lạnh

November 22, 2023
tin tức mới nhất của công ty về AUDIOWELL: Giải pháp làm ẩm và tươi cho tủ lạnh

Ngành làm lạnh tủ lạnh đã đưa ra các yêu cầu cao hơn cho việc bảo quản toàn bộ thành phần, bảo quản tủ lạnh cho công nghệ bảo quản đa chiều.Để giải quyết vấn đề mất nước và suy thoái của các thành phần gây ra bởi các chế độ làm mát đông lạnh và làm mát không khí truyền thống của tủ lạnh! Ngày càng nhiều tủ lạnh thông minh đang giới thiệu các mô-đun làm ẩm tủ lạnh và chúng đang phát triển hướng tới trí thông minh, thu nhỏ, tiêu thụ năng lượng thấp,và độ ẩm cực kỳ dài.

tin tức mới nhất của công ty về AUDIOWELL: Giải pháp làm ẩm và tươi cho tủ lạnh  0

 

Giải pháp làm ẩm và bảo quản của AUDIOWELL áp dụng mô-đun atomization siêu âm, which controls the refrigerator interior to maintain a constant humidity environment through low-temperature atomization to prolong the freshness of fruits and vegetables to reach the first-class preservation standard, thực sự nhận ra bảo quản thông minh của độ tươi và độ ẩm siêu dài.

 

Làm ẩm thông minh

Giải pháp làm ẩm và bảo quản tích hợp ba mô-đun chính phát hiện khoảng cách, cảm biến độ ẩm,các thành phần điều chỉnh thích nghi và phân tử để đạt được độ ẩm thông minh thông qua điều chỉnh và điều chỉnh lẫn nhau. Theo kích thước khối lượng tủ lạnh, độ ẩm hiện tại, đơn vị thời gian lượng atomization để tính toán tủ lạnh hiện cần thời gian làm ẩm,tự động mở chức năng atomization để tủ lạnh để đạt được một môi trường độ ẩm liên tục.

 

Nguyên tắc: thông qua mô-đun phát hiện từ xa để tính toán khối lượng tủ lạnh,và theo bảng khớp "thể tích - độ ẩm" sẽ là giá trị ẩm đặt trước tốt nhất được truyền đến MCU; và sau đó gọi mô-đun cảm biến độ ẩm và mô-đun thích nghi để xác minh điều chỉnh lẫn nhau,theo dõi thời gian thực của thay đổi độ ẩm của tủ lạnh và thay đổi mức độ của bồn rửa để tự động điều chỉnh sức mạnh đầu ra của các thành phần làm ẩm và bột, microporous atomizing film mist volume để đạt được môi trường độ ẩm liên tục. The output power of the humidification atomization module and the fog output of the microporous atomization sheet are automatically adjusted to achieve a constant humidity environment in the refrigerator.

 

Phân tử hạt siêu mịn nhiệt độ thấp

 

Bộ chuyển đổi atomizing microporous trong chương trình có thể nhận ra atomization ổn định trong môi trường nhiệt độ thấp,có thể giải quyết vấn đề của tấm atomizing truyền thống bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ và khó có thể sương mù ở nhiệt độ thấp. kích thước lỗ chân lông của tấm sương mù là ít hơn 10um, các hạt atomized là mỏng hơn và dày đặc hơn, do đó các thành phần có thể có được lâu dài bốc nước làm ẩm,để các thành phần có thể giữ độ tươi trong một thời gian dài.

tin tức mới nhất của công ty về AUDIOWELL: Giải pháp làm ẩm và tươi cho tủ lạnh  1

 

Công nghệ lõi chất lỏng không thấm được

 

Các thành phần cốt lõi của sản phẩm, một atomizer vi lỗ,giải quyết vấn đề của nước giọt dư lượng và chảy ra khỏi tường của lỗ atomization gây ra bởi độ nhớt cao và căng của nước trong môi trường nhiệt độ thấpTránh lỗ sương mù do sự tích tụ nước do sự phát triển của vi khuẩn, sự gia tăng vi khuẩn và các vấn đề khác,để cung cấp một môi trường bảo quản các thành phần thực phẩm tươi và vệ sinh hơn.